Đăng nhập
Thị trấn Tà Lùng, xã Cách Linh phát động ngày chạy Olympic và giải bóng chuyền hơi năm 2021
Trong hai ngày 23-24/3, Xã Cách Linh tổ chức phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải bóng chuyền hơi nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu cùng 150 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, học sinh trên địa bàn xã đã tích cực tham gia hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân với chiều dài 1 km.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”; góp phần xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hằng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người dân.

Sau khi kết thúc cự ly chạy Olympic, các vận động viên bước  vào giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh với sự tham gia của 14 đội bóng thi đấu tại 3 nội dung: nam, nữ và nam nữ.

Đây không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích tạo không khí vui tươi phấn khởi gắn kết cộng đồng, đoàn kết giữa các xóm, khu dân cư, mà còn góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã ngày càng phát triển.

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích cho các vận động viên đạt thành tích.

Ngày 26/3, UBND thị trấn Tà Lùng tổ chức lễ phát động cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 - 2030 và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021.

Tham dự buổi phát động có trên 200 VĐV là cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, học sinh, lực lượng vũ trang, các cơ quan đóng chân trên địa bàn đã tham gia hửng ứng ngày chạy Olypic vì sức khỏe toàn dân, chạy dọc tuyến đường đôi thị trấn với chiều dài 2km.

Thông qua việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân sẽ góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân trên địa bàn thị trấn.