Ngày Hội biên phòng toàn dân năm 2024
Ngày 01/03/2024 Ủy ban nhân dân thị trấn Hòa Thuận tổ chức ngày Hội Biên Phòng toàn dân năm 2024

Thực hiện công văn số 240/BCĐ-VP ngày 22 tháng 02 năm 2024 của Ban chỉ đạo phong trào "TDTGBVCQLT,ANBGQG" Huyện Quảng Hòa về việc sơ kết Phong  trào "Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới" năm 2023 và tổ chức "Ngày hội Biên phòng toàn dân" năm 2024.

Ngày 01/03/2024 Ủy ban nhân dân thị trấn Hòa Thuận tổ chức ngày hội Biên phòng toàn dân năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Nông Thị Niêm phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phùng Danh Tuyên - Chính trị viên bí thư Đảng ủy Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc Tế Tà Lùng, Đồng chí Ma Kiên Ngọc Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy  Bí thư Đảng ủy thị trấn Hòa Thuận và các thành viên ban chỉ đạo phòng trào thị trấn, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn, cán bộ công chức thị trấn,  Bí thư chi bộ xóm, tổ dân phố, Trưởng xóm, tổ trưởng tổ dân phố, Trạm y tế, cán bộ kiểm lâm phụ trách địa  bàn, Công an thị trấn, Các trường học. Để động viên khích lệ các tập thể và cá nhân có thành tích trong phong trào toàn dân toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới năm 2023. Ủy ban nhân dân thị trấn đã khen thưởng 5 tập thể và 10 cá nhân.