ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM THỊ TRẤN HÒA THUẬN LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024-2029

• Thong báo tuyển dụng

thông báo tuyển dụng

• Lãnh đạo Tỉnh, Huyện tặng quà nhân dân Tổ dân phố 3, thị trấn Hòa Thuận nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024

Ngày 26/01/2024 Đồng chí Hà Ngọc Giáp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cao Bằng, Đồng chí Hoàng Hồng Diệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh Đoàn Thanh niên Tỉnh Cao Bằng, Đồng chí Bế Thị Tú Hằng, Phó giám đốc Sở tài chính tỉnh Cao Bằng và Đồng chí Đỗ Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy Quảng Hòa, Đồng chí Nông Văn Thông, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Quảng Hòa. Thăm, tặng quà nhân dân tổ Dân phố 3, thị trấn Hòa Thuận nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024.

• Tặng quà tết năm 2023

• Hội nghị tổng kết năm 2023

Ngày 16/01/2024, Đảng uỷ - UBND thị trấn Hòa Thuận đã tổ chức hội nghị  tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024, đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bế Kim Huế - Ủy viên BTV - Trưởng Ban tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Đại điện các lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Huyện ủy huyện Quảng Hòa, Chỉ huy Đồn BP cửa khẩu Quốc tế Tà Lùng, Cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách, công an thị trấn, Bí thư chi bộ, trưởng xóm, tổ trưởng tổ dân phố các tập thể, cá nhân được đề nghị khen thưởng năm 2023, đại diện các trường học, kiểm  lâm phụ trách địa bàn Hòa Thuận, trạm y tế thị trấn Hòa thuận.

• Xã Phúc Sen đạt 15/19 tiêu chí nông thôn mới

Ngày 16/3, Ban chỉ đạo thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia huyện Quảng Hòa do đồng chí Nguyễn Thành Hải, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia huyện làm trưởng đoàn đến kiểm tra kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (MTQGXDNTM) tại xã Phúc Sen.

• Hội nghị tuyên truyền nông thôn mới năm 2020

Ngày 30/11 và 1/12 Văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh Cao Bằng phối hợp với UBND huyện Quảng Hòa tổ chức hội nghị tuyên truyền xây dụng nông thôn mới cho các đồng chí là công chức phụ trách xây dựng nông thôn mới xã, đại diện các đoàn thể, các bí thư, trưởng xóm, người uy tín tiêu biểu đến từ các xóm của 19 xã thị trấn trên địa bàn huyện.

• Hội nghị thẩm định xã Quảng Hưng đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020

Hội đồng thẩm định xét, công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) tỉnh Cao Bằng vừa  tổ chức Hội nghị thẩm định kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới tại xã Quảng Hưng, huyện Quảng Hòa.

• Hội nghị tuyên truyền nông thôn mới năm 2020

• Kỳ họp thứ 9, HĐND thị trấn Hòa Thuận khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 28/12/2023 tại Hội trường UBND thị trấn Hòa Thuận  diễn ra  kỳ họp thứ 9 HĐND thị trấn Hòa Thuận khóa XX,nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Đinh Văn Xuyến - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn phát biểu khai mạ. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ma Kiên Ngọc, Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy thị trấn - Đại biểu HĐND huyện; Các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy - HĐND- UBND- MTTQ các, ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức thị trấn và đại diện các trường học, trạm y tế, kiểm lâm. Tại kỳ họp các đại biểu đã được nghe 7 báo cáo, 3 tờ trình, 3 nghị quyết. Tại phiên chất vấn có 11 ý kiến.

• Đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức thị trấn Hòa Thuận tổng vệ sinh phục vụ công tác ăn, ở cho các thí sinh THPT

Đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức thị trấn Hòa Thuận ra quân tổng vệ sinh dọn dẹp khu vực Ban chỉ huy quân sự (Phục Hòa cũ) phục vụ công tác ăn, ở cho các thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2023 có 15 đoàn viên tham gia

• họp Hội đồng nhân dân

Ngày 31/5/2023 Hội đồng nhân dân thị trấn Hòa Thuận tổ chức kỳ họp thứ 7,khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thành công tốt đẹp. Có đồng chí  Đàm Hồng Chuyên trưởng ban pháp chế huyện Quảng Hòa dến dự.

• Tặng quà ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2023

Ngày 01/6/2023 bà Hoàng Thị Thu phó chủ tịch UBND thị trấn Hòa Thuận đại diện cho Đảng ủy, HĐND,UBND thị trấn Hòa thuận tặng quà cho các cháu  trường Mầm Non nhân ngày Quốc tế thiếu nhi. Và tặng 19 xuất quà cho các cháu đạt danh hiệu Bé khỏe ngoan, và Bé chăm ngoan có hoàn cảnh khó khăn với trị giá là: 950.000đ

• DỰ LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Bà Hoàng Thị Thu phó chủ tịch UBND thị trấn  Hòa Thuận đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND dự Lễ tổng kết năm học 2022-2023 tại trường tiểu học Phục Hòa, tặng 16 xuất quà động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với trị giá 1.600.000đ(trích từ quỹ Hội khuyến học thị trấn Hòa Thuận)