ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM THỊ TRẤN HÒA THUẬN LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024-2029

- Sáng ngày 20/3/2024 Hội LHTN Việt Nam thị trấn Hòa Thuận long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị trấn Hòa Thuận lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.
- Đến dự và chỉ đạo đại hội có chị Nguyễn Ngọc Anh - phó BT huyện Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN VN huyện Quảng Hoà; đc : Lý Văn Thân - phó BT thường trực Đảng ủy thị trấn. Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, Các ban, ngành đoàn thể thị trấn. Các đơn vị bạn đến chúc mừng Đại hội.
- Tại đại hội đã hiệp thương UV UBH khoá V, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 14 đồng chí; Hiệp thương chức danh chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị trấn Hòa Thuận khoá V, nhiệm kỳ 2024-2029 Anh Hoàng văn Trần- BT Đoàn TN, Chủ tịch Hội LHTN VN thị trấn Hòa Thuận V; phân công ủy viên phụ trách công tác Kiểm tra và hiệp thương cử đoàn đại biểu đi dự đh cấp trên gồm 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.
- Tại đại hội Hội LHTN VN huyện Quảng Hoà đã tặng giấy khen có 02 tập thể, 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào TN nhiệm kỳ 2024-2029; ,
- Tại ĐH đã biểu quyết thông qua 14 chỉ tiêu nhiệm kỳ 2024-2029.

- Đ/c Nguyễn Ngọc Anh - phó BT huyện Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN VN huyện Quảng Hoà phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh - Phó bí thư huyện Đoàn tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân