Đảng ủy thị trấn Hòa Thuận tổ chức sinh hoạt chuyên đề
Chiều ngày 29 tháng 02 năm 2024 Ban thường vụ Đảng ủy thị trấn Hòa Thuận tổ chức sinh hoạt chuyên đề tại chi bộ xóm Nà Dạ. Nhằm truyền thống cho Đảng viên, nhân dân đồng thuận, ủng hộ các chủ trương và mục tiêu của dự án đường  cao tốc Đồng Đăng (Lạng Sơn) - Trà Lĩnh (tỉnh Cao Bằng).

Tham dự buổi sinh hoạt có Đồng chí Ma Kiên Ngọc Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy thị trấn Hòa Thuận, đồng chí Dương Hồng Trung - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn Hòa Thuận, có các đồng chí trong  Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn  và toàn thể Đảng viên và nhân dân xóm Nà Dạ. với nội dung tuyên truyền sau

- Tuyên truyền Chỉ thị số 02/CT-UBND  ngày  26/01/2024 của UBND tỉnh Cao Bằng Phát động thi đua “Chiến dịch cao điểm 100 ngày đêm hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng Dự án đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Đồng Đăng (tỉnh Lạng Sơn) -Trà Lĩnh (tỉnh Cao Bằng) theo hình thức đối tác công tư (PPP) (Giai đoạn 1).

- Tuyên truyền các văn bản liên quan đến chế độ đền bù GPMB đối với Công trình Dự án đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Đồng Đăng (tỉnh Lạng Sơn) -Trà Lĩnh (tỉnh Cao Bằng) theo hình thức đối tác công tư (PPP) (Giai đoạn 1). Trong quá trình triển khai thực hiện dự án đền bù giải phóng mặt bằng có các hộ gia đình có đất thu hồi, di chuyển mộ.

-  Tuyên truyền chỉ thị số 23-CT/HU ngày 25/01/2024 của Huyện ủy Quảng Hòa về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo đối với công tác giải phóng mặt bằng thực hiện các dự án trọng điểm, đặc biệt là Dự án đường bộ cao tốc Đồng Đăng (Lạng Sơn) - Trà Lĩnh (Cao Bằng) trên địa bàn huyện.

Tổng số hộ tham gia buổi tuyên truyền: 45/45 hộ dân.