• Kỳ họp thứ 9, HĐND thị trấn Hòa Thuận khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 28/12/2023 tại Hội trường UBND thị trấn Hòa Thuận  diễn ra  kỳ họp thứ 9 HĐND thị trấn Hòa Thuận khóa XX,nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Đinh Văn Xuyến - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn phát biểu khai mạ. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ma Kiên Ngọc, Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy thị trấn - Đại biểu HĐND huyện; Các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy - HĐND- UBND- MTTQ các, ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức thị trấn và đại diện các trường học, trạm y tế, kiểm lâm. Tại kỳ họp các đại biểu đã được nghe 7 báo cáo, 3 tờ trình, 3 nghị quyết. Tại phiên chất vấn có 11 ý kiến.

• Đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức thị trấn Hòa Thuận tổng vệ sinh phục vụ công tác ăn, ở cho các thí sinh THPT

Đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức thị trấn Hòa Thuận ra quân tổng vệ sinh dọn dẹp khu vực Ban chỉ huy quân sự (Phục Hòa cũ) phục vụ công tác ăn, ở cho các thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2023 có 15 đoàn viên tham gia

• họp Hội đồng nhân dân

Ngày 31/5/2023 Hội đồng nhân dân thị trấn Hòa Thuận tổ chức kỳ họp thứ 7,khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thành công tốt đẹp. Có đồng chí  Đàm Hồng Chuyên trưởng ban pháp chế huyện Quảng Hòa dến dự.

• Tặng quà ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2023

Ngày 01/6/2023 bà Hoàng Thị Thu phó chủ tịch UBND thị trấn Hòa Thuận đại diện cho Đảng ủy, HĐND,UBND thị trấn Hòa thuận tặng quà cho các cháu  trường Mầm Non nhân ngày Quốc tế thiếu nhi. Và tặng 19 xuất quà cho các cháu đạt danh hiệu Bé khỏe ngoan, và Bé chăm ngoan có hoàn cảnh khó khăn với trị giá là: 950.000đ

• DỰ LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Bà Hoàng Thị Thu phó chủ tịch UBND thị trấn  Hòa Thuận đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND dự Lễ tổng kết năm học 2022-2023 tại trường tiểu học Phục Hòa, tặng 16 xuất quà động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với trị giá 1.600.000đ(trích từ quỹ Hội khuyến học thị trấn Hòa Thuận)

• Huyện Quảng Hòa tổ chức lớp tập huấn về kỹ năng truyền thông cơ sở

Thực hiện kế hoạch hoạch số 76 /KH-UBND của ủy ban nhân dân huyện Quảng Hòa về kỹ năng truyền thông cơ sở đồng thời xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của các xã, thị trấn t. Phòng nội vụ huyện  Quảng Hòa đã phối hợp với công ty Thăng Long tổ chức khóa Tập huấn kỹ năng truyền thông cơ sơ. khóa học diễn ra từ ngày 22 đến ngày 23/12/2022 tại Hội trường tầng 3 phòng Giáo dục và Đào Tạo của huyện Quảng Hòa với dự tham dự của giảng viên đến từ học viện báo chí truyền, với 76 công chức  phụ trách ban biên tập các xã thị trấn. Ông Đinh Trung Hiếu phó phòng Nội vụ phát biểu nhấn mạnh quan trọng của trang thông tin điện tử các xã thị trấn là hoạt động rất quan trong tuy nhiên thời gian qua hiệu quả truyển thông của các cổng thông tin điện tử đài truyền thanh cơ sở còn có những hạn chế nhất đinh cán bộ thiếu kỹ năng kinh nghiệm truyền thông, Khóa tập huấn này sẽ giúp cán bộ các cơ sở giải quyết những khó khắn. Đề nghị các đồng chí tham gia tập huấn cần nghiêm túc thực hiện tốt quy chế của lớp học và

• Nhân dịp Kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2022

Nhân dịp Kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2022, Trường Tiểu học Phục Hoà tổ chức các hoạt động: 1. Tặng quà cho mẹ, vợ liệt sĩ; 2. Quét dọn vệ sinh và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nhà bia tưởng niệm thị trấn Hoà Thuận.

• Ủy ban bầu cử huyện kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Bế Văn Đàn, Cách Linh

Sáng ngày 21/5, Đoàn công tác của Ủy ban bầu cử (UBBC) huyện Quảng Hòa do đồng chí Nguyễn Thành Hải, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC huyện làm trưởng đoàn đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Bế Văn Đàn và Cách Linh. Cùng đi có lãnh đạo Công an huyện, Phòng Nội vụ.

• Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Quảng Hoà

Sáng 20/5, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh làm trưởng đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Quảng Hòa.

• Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC huyện Quảng Hòa Nguyễn Thành Hải kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Quốc Toản

Ngày 19/5, Đoàn công tác của Ủy ban bầu cử (UBBC) huyện Quảng Hòa do đồng chí Nguyễn Thành Hải, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC huyện làm trưởng đoàn đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Quốc Toản. Cùng đi có lãnh đạo Công an huyện, Phòng Nội vụ.