Đoàn Kiểm của huyện kiểm tra công tác Cải cách hành chính tại thị trấn Hòa Thuận
Ngày 20/6/2023 Đoàn công tác của huyện Quảng Hòa do đồng chí Hoàng Văn Quyết , Trưởng phòng Nội vụ làm trưởng đoàn kiểm tra tình hình thực hiện công tác Cải cách hành chính tại UBND thị trấn Hòa Thuận

Trong 6 tháng đầu năm UBND thị trấn đã ban hành 16 văn bản chỉ đạo về công tác CCHC, đã niêm yết đầy đủ, kịp thời nội dung các TTHC  và đăng tải trên trang thông tin điện tử của thị trấn. Số thủ tục được niêm yết công khai là 117 thủ tục và các thủ tục ngành dọc đưa ra tiếp nhận tại bộ phận một cửa. Trong 6 tháng đầu năm bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thị trấn Hòa Thuận đã tiếp nhận 764 hồ sơ. Trong đó tiếp nhận trực tuyến 764 hồ sơ (đạt 100%).,tỷ  lệ hồ sơ tiếp nhận được  giải quyết trước hạn và đúng hạn 100%, trong đó có 01 hồ sơ trả qua dịch vụ bưu chính công ích. Trong 6 tháng đầu năm  không có phản ánh kiến nghị về quy định hành chính, hành vi hành chính.  Đến nay 100% cán bộ, công chức thị trấn Hòa Thuận đạt chuẩn theo quy định, tất cả cán bộ, công chức của UBND thị trấn đều  được trang  bị máy vi tính có kết nối mạng đáp ứng nhu cầu làm việc.

Qua kiểm tra, đoàn công tác của huyện đã chỉ ra một số tồn tại hạn chế để UBND thị trấn Hòa Thuận cần khắc phục trong thời gian tới. Trong đó đề nghị thị trấn Hòa Thuận tiếp tuc tăng cường công tác chì đạo, điều hành, quán triệt công tác Cải cách hành chính, tăng cường công tác tuyên truyền , phổ biến giáo dục pháp luật, theo dõi thi hành pháp luật, công tác truyền thông về Cải cách hành chính; Thường xuyên đăng  tải tin bài trên trang thông tin điện tử của thị trấn Hòa Thuận, đăng tải  đầy đủ các Bộ thủ tục hành chính mới ban hành.