Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự thị trấn Hòa Thuận Nhiệm kỳ 2023 - 2025
Ngày 12/04/2023 Đảng ủy thị trấn Hòa Thuận long trọng tổ chức Lễ công bố thành lập Chi bộ Quân sự thị trấn nhiệm kỳ 2023 - 2025

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Ma Kiên Ngọc - Huyện ủy viên - Phó bí thư thường trực Huyện ủy Quảng Hòa, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn, Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ thị trấn,  các ngành, đoàn thể,  các đồng chí Bí thư chi bộ xóm, Tổ dân phố  và toàn thể Đảng viên chi bộ Quân sự thị trấn.

Tại buổi lễ đã thông qua Quyết định thành lập Quân sự xã và danh sách các Đảng viên sinh hoạt tại chi bộ. Gồm có 5 Đảng viên: Đ/c Hoàng Huy Hiệp - Ủy viên BTV huyện ủy - Bí thư Đảng ủy  - chính trị viên BCHQS thị trấn giữ chức vụ Bí thư chi bộ; Đ/c. Đàm Văn Chiều - Chỉ huy trưởng Quân sự -  Giữ chức vụ phó Bí thư chi bộ ;Đ/c Hoàng Văn Trần - Bí thư Đoàn TNCSHCM - Chính trị viên phó BCH quân sự  ;Dương Hồng Trung - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND; Đồng chí Lâm Văn Tầm - Phó chỉ hủy trưởng Quân sự thị trấn./.