Tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân
 Sáng  ngày 25/03/2024 UBND thị trấn Hòa Thuậnđã tổ  chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân thành công tốt đẹp

Thực hiện kế hoạch số 71/KH-UBND ngày 19/3/2024 của Ủy ban nhân dân huyện Quảng Hòa về việc về phối hợp tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Cao Bằng năm 2024 tại huyện Quảng Hòa.

Sáng ngày  25/03/2024 Ủy ban nhân dân thị trấn Hòa Thuận phối kết hợp với trường THPT, chi cục thuế huyện Quảng Hòa tổ chức chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Đế dự với hội nghị có đồng chí Ma Kiên Ngọc Huyện ủy viên - Bí thư Huyện ủy- Bí thư Đảng ủy thị trấn đến dự, có đại diện  HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể, các công chức thị trấn Hòa Thuận, chi cục thuế huyện Quảng Hòa, các  trường học trên đia bàn thị trấn và đại diện các xóm tổ dân phố vơi sự tham gia hơn 300 vân động viên. Kêt thúc ban tổ chức đã trao giai có các vận động viên đạt giải: Nhất, nhì, ba.

Đồng chí Hoàng Thị Thu - Phó CT UBND thị trấn phát biểu khai mạc tại buổi lễ

Đồng chí Hoàng Thị Thu - Phó CT UBND thị  trấn trao giải cho các vân động viên