Tổ đại biểu hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri tại thị trấn Hòa Thuận

Sáng ngày 04/11/2021 Tổ đại biểu hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri tại thị trấn Hòa Thuận, huyện Quảng Hòa.

Tại buổi tiếp xúc cử tri đã được nghe tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo tình hình kinh tế xã hội trong 10 tháng  đầu và phương hướng 2 tháng cuối năm 2021 và thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026;. Tại buổi tiếp xúc , cử tri đề nghị cấp trên bố trí kinh phí làm đường bê tông từ ngã ba quốc lộ 3 đi vào tổ dân phố 9 (Xóm Bó Khoang, Nà Seo cũ); tổ dân phố 1 (xóm Bó Chiểng Cũ); tổ dân phố 8 ( Xóm Bó Pu Cũ). Cấp kinh phí xây mới, nâng cấp nhà văn hóa các xóm do sau sáp nhập nhà văn hóa chật hẹp, không đủ diện tích sinh hoạt.  Đề nghị mức phụ cấp chức danh xóm và chức danh kiêm nhiệm ở xã được tăng thêm và có chế độ nghỉ việc của các chức danh ở xóm, tổ dân phố...

Tại buổi tiếp xúc cử tri Tổ đại biểu HĐND huyện đã nghiêm túc tiếp thu, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng thời giải đáp những ý kiến, kiến nghị có thể trả lời, làm rõ tại hội nghị. Những vẫn đề cử tri quan tâm, sẽ được tổng hợp gửi đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết …/.